Xử lý nước thải sinh hoạt – Công Ty Môi Trường Bình Minh

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH CHUYÊN XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

  1. Giới thiệu.

Trong năm 2017 cùng việc đi lên của sự phát triển kinh tế đưa nước Việt Nam gia nhập vào WTO, ASEAN, TPP, APEC, ASEM, AFTA, v…v.

Theo Điều chỉnh Định hướng phát triển thoát nước đô thị và khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2050 (phê duyệt theo QĐ số 589/QĐ-Ttg ngày 06/4/2016) đã đặt ra mục tiêu tổng quát: Phát triển hệ thống thoát nước ổn định và đồng bộ bao gồm xây dựng mạng lưới thu gom, chuyển tải và nhà máy xử lý nước thải theo từng giai đoạn, phù hợp với quy hoạch được cấp thẩm quyền phê duyệt, phát huy tối đa công suất thiết kế các nhà máy xử lý nước thải bảo đảm hiệu quả quản lý và đầu tư xây dựng. Mục tiêu cụ thể đến năm 2020 là: 15% đến 20% tổng lượng nước thải tại các đô thị được thu gom và xử lý đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật trước khi xả ra môi trường; và đến năm 2025 là: 50% tổng lượng nước thải tại các đô thị loại II trở lên và 20% đối với các đô thị từ loại V trở lên được thu gom và xử lý đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật trước khi xả ra môi trường (Theo Hội Cấp Thoát Nước VN).

Hotline: 0917 347 578 – Email: kythuat.bme@gmail.com

 Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, cùng sự ra đời của nhiều cụm dân cư, cụm khu công nghiệp, nhà ở tái định cư, khu chung cư, nhiều khu đô thị mới phát sinh một lượng lớn nước thải sinh hoạt xả ra môi trường. Vì vậy việc xử lý nước thải sinh hoạt trước khi thải ra môi trường bên ngoài là một việc làm hết sức cấp bách và rất cần thiết cho con em chúng ta có một môi trường xanh – sạch – đẹp tránh xa mọi bệnh tật và dịch bệnh đang hủy hoại môi trường sống từng ngày từng giờ. Vì vậy Công Ty TNHH Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Bình Minh sẽ giúp các doanh nghiệp trong quá trình tìm hiểu về công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt nào hiệu quả, hãy gọi hay đến công ty môi trường Bình Minh để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tư vấn Bạn những vấn đề về thiết kế, cải tạo, thi công, hay lựa chọn công nghệ xử lý nước thải phù hợp nhất cho hệ thống bạn.

  1. Các công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt cả truyền thống và tiên tiến nhất. Việc lựa chọn một công nghệ xử lý để đáp ứng cho yêu cầu chung của các loại nước thải là rất khó. Vì vậy Công Ty TNHH Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Bình Minh sẽ đưa ra các loại công nghệ đã sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn phù hợp theo từng loại – tính chất của từng nước thải sinh hoạt chuẩn nhất và hiệu quả nhất.

  1. Nước thải sinh hoạt từ các nhóm ngành công nghiệp tập trung.

Nước thải công nghiệp được cho là nước thải từ các cơ sở sản xuất nhóm ngành nông sản, lâm sản, thủy sản; thực phẩm,  bia, nước giải khát, thuốc lá; cơ sở chăn nuôi, giết mổ gia súc gia cầm tập trung; cơ sở nuôi trồng thủy sản; sản xuất thủ công trong các làng nghề; thuộc da, tái chế da; khai thác, chế biến khoáng sản; dệt, nhuộm, may mặc; sản xuất giất, bột giấy, nhựa, cao su; sản xuất phân bón, hóa chất, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, vật liệu xây dựng…

 

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt từ chăn nuôi (Công nghệ AAO).

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt từ nhà máy dệt nhuộm

 

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt từ nhà máy sản xuất mực in (Công nghệ SBR kết hợp màng lọc MBR).

 

  1. Nước thải sinh hoạt từ các nhóm ngành kinh doanh, dịch vụ tập trung.

Khu kinh doanh, dịch vụ tập trung bao gồm các khu thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, khu đô thị v….v.

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thai-nha-hangPNG

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt từ nhà hàng (Công nghệ AAO) .

 

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt từ nhà hàng (Công nghệ Johkasou) .
  1. Nước thải sinh hoạt từ các nhóm cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và hộ gia đình.

Bao gồm các khu chợ, trường học, các phòng khám tư nhân, v….v.

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thai-cho

                                 Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt từ các khu chợ.

 

xu_ly_nuoc_thai_phong_kham_da_khoa

   Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt từ các cơ sở phòng khám tư nhân.

Công ty môi trường Bình Minh

Địa chỉ: Tân Hiệp, Tân Bình – TX Dĩ An – tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *